- Chuẩn bị19 phút
- Thời gian nấu9 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem362
Mã số BC75
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 286 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 19g38%
- Fat 20g26%
- Carbs 2g0.7%
- Net Carbs 2g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Luộc trứng trong 9 phút sau đó để nguội và cắt nhỏ
Bước 2
Băm thịt gà cho thật nhuyễn
Bước 3
Cắt cần tây thành các miếng dài 5cm. Trộn tất cả các thành phần (trừ cần tây) trong một cái bát
Bước 4
Đổ bao phủ hỗn hợp nguyên liệu lên cần tây và sau đó chia thành bốn phần
Bước 5
Thêm nước sốt cay lên trên nếu muốn và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Thịt gà sốt cay
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Luộc trứng trong 9 phút sau đó để nguội và cắt nhỏ
Bước 2
Băm thịt gà cho thật nhuyễn
Bước 3
Cắt cần tây thành các miếng dài 5cm. Trộn tất cả các thành phần (trừ cần tây) trong một cái bát
Bước 4
Đổ bao phủ hỗn hợp nguyên liệu lên cần tây và sau đó chia thành bốn phần
Bước 5
Thêm nước sốt cay lên trên nếu muốn và thưởng thức